CHICKEN GANGJEONG – GÀ SỐT CAY KIỂU HÀN QUỐC

by AdminTuanD

Là một món ăn vô cùng đặc trưng với người dân Hàn Quốc – Chicken Gangjeong đã tạo nên một cơn sốt tại khắp các nước Châu Á. Món gà này hứa hẹn sẽ không làm các thực khách của Hobak thất vọng.

TỪ NHỮNG MIẾNG GÀ CHẤT LƯỢNG NHẤT

Hobak luôn có niềm mong muốn đem đến những món ăn ngon, chất lượng từ hương vị đến cách trình bày món ăn của mình. Chính vì vậy, từ khâu chọn nguyên liệu đến cách chế biến làm sao để món ăn khi đến tay người dùng được chỉnh chu, trọn vẹn.

Gà được Hobak lựa chọn phần thịt đùi, sau khi lóc xương thịt sẽ được cắt thành khối vuông nhỏ rồi nhúng bột đem chiên giòn. Từng viên gà nhỏ sau khi chiên giòn rụm mà bên trong vẫn còn mọng nước, thịt mềm thấm gia vị vừa ăn. Nước sốt được pha theo công thức độc quyền của Hobak, nước sốt đặc sệt được nấu kẹo lại có đủ các vị cay ngọt và đậm đà.

ĐẾN HƯƠNG VỊ CHUẨN XÁC NHẤT

Khi ăn mọi người sẽ cảm nhận sự giòn tan bên ngoài và mềm tươi bên trong của gà, không chiên sẵn từ trước giúp gà luôn giữ được độ giòn nhất định không bị yểu mềm. Nước sốt có màu vàng nâu óng ả, sền sệt áo đều lên khắp các miếng gà có vị cay nồng đúng điệu của ớt Hàn Quốc, cùng các gia vị đặc trưng khác làm cho vị măn ngọt hài hòa trên từng viên gà sốt cay.

Hiện nay độ phổ biến của Chicken Gangjeong rất lớn, không khó để các bạn có thể kiếm được những quán có phục vụ món ăn này. Chính vì vậy đối với Hobak, điều khiến khách hàng tìm tới và sẽ luôn quay lại ủng hộ là chất lượng của món ăn.

Hobak có thể tự tin mà nói rằng “Chicken Gangjeong ở Hobak có chất lượng hàng đầu, hương vị chuẩn Hàn Quốc”. Với công thức của riêng mình, Gà chiên sốt cay Hàn Quốc tại Hobak đáp ứng đủ các yếu tố của một món ăn ngon chuẩn vị, đảm bảo chất lượng, hợp vệ sinh. Hơn nữa Hobak vẫn luôn hướng đến phong cách phục vụ tận tâm, chu đáo để mỗi khách hàng khi đến Hobak có thể trải nghiệm các món ăn vặt Hàn đúng chuẩn nguyên bản và được chăm sóc về thái độ phục vụ một cách thân thiện nhất.

 

 

Leave a Comment

Thông tin liên hệ

  • 📌 199 Nguyễn Văn Cừ, Phường 2, Quận 5, TP HCM
  • 📌 117 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
  • ☎ 0703702199
  • ☎ 0906682322
  • 💌 Hobakfood@gmail.com
  • 🌐 hobakfood.com

©2022 HoBak Food. All Right Reserved.

Tư vấn nhượng quyền Liên hệ