SO-TTEOKBOKKI HẤP DẪN KHUẤY ĐẢO GIỚI TRẺ

by AdminTuanD

Khi nhắc đến ẩm thực Hàn Quốc, chúng ta không thể không nhắc đến món ăn vặt nổi tiếng nhất là Tteokbokki – Bánh gạo sốt cay, tuy nhiên món ăn này còn có một phiên bản khác làm khuấy đảo các bạn trẻ khắp mọi nơi là Sotteok – Bánh gạo xúc xích siêu cuốn không thể bỏ qua.

TƯỞNG LẠ MÀ LẠI RẤT QUEN

Sotteok là cái tên chắc hẳn khá lạ với mọi người nhưng thật ra món ăn này lại rất quen thuộc và nổi tiếng. Là sự kết hợp giữa hai thành phần chính là Bánh gạo và Xúc xích được xiên đan xen nhau trên một chiếc que nhọn. Đem chiên áp chảo đến khi hơi cháy xém và được ăn kèm với nước sốt Tteokbokki đậm vị siêu cay.

Bánh gạo khi áp chảo có lớp bên ngoài giòn cháy xém rất thơm mà bên trong thì mềm dẻo, dai dai cùng với xúc xích mini chiên vừa tới ăn có cảm giác giòn dai nhẹ kết hợp với nước sốt Tteokbokki nóng sền sệt thấm đều từng xiên Sotteok làm dậy nên hương vị của món ăn.

 

Đây là một món ăn vặt tại Hobak được rất nhiều thực khách ủng hộ, từ những thành phần rất quen thuộc cùng cách chế biến cũng đơn giản không kém mà lại có hương vị rất độc đáo, khó quên. Cũng chính vì thế mà Sotteok đang dần trở nên phổ biến hơn ở khắp mọi nơi, sẽ là một thứ trải nghiệm thú vị cho các tín đồ ẩm thực Hàn Quốc được biết thêm về các món ăn đậm chất Hàn Quốc, mang tính biểu tượng dù chỉ với vài thành phần nguyên liệu quen thuộc, đơn giản cũng có thể làm ra một món ăn mang nhiều hương vị trong mình.

 

You may also like

Leave a Comment

Thông tin liên hệ

  • 📌 199 Nguyễn Văn Cừ, Phường 2, Quận 5, TP HCM
  • 📌 117 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
  • ☎ 0703702199
  • ☎ 0906682322
  • 💌 Hobakfood@gmail.com
  • 🌐 hobakfood.com

©2022 HoBak Food. All Right Reserved.

Tư vấn nhượng quyền Liên hệ