CHEESE TTEOKBOKKI CỰC CUỐN TẠI HOBAK

by AdminTuanD

Cheese Tteokbokki là một món ăn vặt cực kì nổi tiếng ở Hàn Quốc nói chung và tại chính Hobak nói riêng. Tạo nên một cơn sốt thịnh hành từ rất lâu, điều gì đã làm nên thương hiệu của món ăn này?

 

MÓN ĂN TRUYỀN THỐNG TẠI HÀN QUỐC

Nguyên bản của Cheese Tteokbokki là Bánh gạo sốt cay Hàn Quốc, trên trang web của Hobak để có một bài viết về em này mọi người hãy xem qua nhé. Những nguyên liệu quen thuộc dễ tìm và sự lâu đời đã tạo nên tính đặc trưng mang tinh thần truyền thống của món ăn trong lòng người dân xứ Hàn. Từ thành phần đến cách chế biến đều chứa đựng niềm tự hào về một món ăn mang tính biểu tượng này. Ở khắp mọi nơi tại Hàn Quốc không khó để chúng ta được thưởng thức Tteokbokki thơm nóng, cay nồng và đậm đà hương vị, đến cả Việt Nam chúng ta cũng không khó tìm ra món ăn này. Chính sự phổ biến đó, có rất nhiều sự biến tấu thay đổi dựa trên nguyên bản Bánh gạo sốt cay. Nhưng phiên bản nâng cấp bùng nổ nhất chính là kết hợp giữa Tteokbokki và Cheese.

SỰ KẾT HỢP HÀI HÒA KHÓ CƯỠNG

Phô mai dùng cho Cheese Tteokbokki là loại Mozzarella từ Ý, cheese có vị ngọt nhẹ, mặn vừa phải và có độ béo ngậy tự nhiên. Điều mà các loại cheese khác không thể thay thế được Mozzarella chính vì điều đó cùng với hương thơm hấp dẫn và cấu trúc mềm mướt hơn. Khi ăn sẽ không cảm thấy quá béo dễ ngấy mà cảm giác được sự béo ngậy vừa đủ tràn ngập trong khoang miệng.

Cùng với hương vị độc đáo của cheese Mozzarella mà vị cay nồng của bánh gạo quyện cùng nước sốt nóng thơm, độ mềm dai của từng thỏi bánh gạo làm cho món ăn có hương vị đậm đà mạnh mẽ được nâng tầm hơn. Từ một món ăn truyền thống nay kết hợp với nguyên liệu hiện đại càng làm dậy nên tinh thần của món ăn mà không hề bị lu mờ từ những biến tấu theo khẩu vị vùng miền. Hơn nữa khi ăn các bạn cũng có thể kéo sợi cheese thật dài để bắt trend đó nha.

Hobak luôn tin dùng các nguyên liệu chất lượng từ phô mai Mozzarella phải mua loại chính gốc, các nguyên liệu như bánh gạo, chả cá, ớt Hàn hay các loại gia vị đặc trưng khác đều phải nhập từ chính Hàn Quốc. Điều đó khiến cho các món ăn tại Hobak mang đúng chuẩn hương vị gốc đem đến trải nghiệm thú vị cho khách hàng của mình. Mọi người hãy cùng ghé Hobak để thưởng thức món Cheese Tteokbokki siêu hấp dẫn này nhé.

 

 

 

You may also like

Leave a Comment

Thông tin liên hệ

  • 📌 199 Nguyễn Văn Cừ, Phường 2, Quận 5, TP HCM
  • 📌 117 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
  • ☎ 0703702199
  • ☎ 0906682322
  • 💌 Hobakfood@gmail.com
  • 🌐 hobakfood.com

©2022 HoBak Food. All Right Reserved.

Tư vấn nhượng quyền Liên hệ